Annonce

#1 2023-09-15 09:41:14

annguyenhuynh58
Membre
Inscription : 2023-09-05
Messages : 2
Site Web

Mua Sỉ và Lẻ Cây Hoa Mai Vàng Chơi Tết - Đảm Bảo Chất Lượng và Giá Rẻ

 • HOA MAI VÀNG CHƠI TẾT - BIỂU TƯỢNG MAY MẮN

Hiện tại có rất nhiều vườn mai hoàng long , cùng với cây đào và cây quất, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt vào dịp Tết Nguyên Đán. Màu vàng rực rỡ của hoa mai tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Đây không chỉ là cây cảnh, mà còn là biểu tượng của hy vọng cho một năm mới thịnh vượng.

 • HOA TULIP - ĐẶC SẮC TỪ HÀ LAN

Mặc dù hoa Tulip có nguồn gốc từ khu vực Trung Đông, nhưng Hà Lan được biết đến như "xứ sở của hoa Tulip." Tại Hà Lan, bạn có thể tìm thấy hoa Tulip ở mọi nơi, từ thành phố đến vùng nông thôn. Có hàng trăm cánh đồng và công viên hoa Tulip với đủ màu sắc trải dài trên khắp đất nước. Đặc biệt, Hà Lan cung cấp tới 80% sản lượng hoa Tulip cho toàn thế giới.
4PayXDCxPB_fHWTp5U7QI3peZZkaYulpLfOasZUwMvdfynnhXlvbEOsbUmRzjv-6sFrwNNL1VYC03pVFo9LkTTnr_JQDc52L_UdCuJgx65qnCOKrwq5iWtZy6m3Y2VDTGtAlu2FlpbPojl_z-8n9T7s

Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao chúng tôi nhập khẩu trực tiếp củ giống hoa Tulip từ Hà Lan. Chúng tôi có 20 chủng loại màu hoa được chọn lọc theo tiêu chuẩn, củ có kích thước từ 12+ đến 14+, đều và đẹp. Chúng tôi cam kết bao hàng chuẩn, không qua trung gian, vì vậy giá sỉ của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

 • HOA MAI VÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

Cây hoa mai vàng được sản xuất trực tiếp tại trung tâm giống cây trồng công nghệ cao, không qua trung gian, giúp giảm giá thành và đảm bảo chất lượng. Với kinh nghiệm 10 năm trong việc sản xuất và phân phối cây hoa mai vàng chơi Tết, chúng tôi cam kết cây mai vàng của chúng tôi nở hoa đúng vào dịp Tết. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn để cây đẹp nguyên về tay khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

 • SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiện đang cung cấp cây hoa mai vàng sỉ và lẻ với 5 size khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn:

 • Size 1: Cây cao trên 70cm, tán to, đẹp, đều, nhiều nụ.
     
     
     
  Size 2: Cây cao trên 60cm, tán đều, đẹp, nhiều nụ.
     
     
     
  Size 3: Cây cao trên 50cm, tán đẹp, nhiều nụ.
     
     
     
  Size 4: Cây cao trên 40cm, dáng đẹp.
     
     
     
  Size 5: Cây cao trên 30cm.

Hoa hình ảnh cây mai vàng và được chăm sóc để bỏ hết lá trước một tháng trước Tết để đảm bảo rằng chúng sẽ nở đúng vào dịp Tết. Nếu thời tiết miền Bắc quá lạnh, khách hàng có thể tưới nước ấm kèm với phân B1 vào những ngày gần Tết để kích thích cây nở hoa đều và lâu bền.

Hors ligne

Pied de page des forums